RECOLOR

Mỹ Phẩm

Giảm giá!

HỘP GIẤY MỸ PHẨM SANG TRỌNG I350 RECOLOR MP006

SKU:MP006

900 

Xóa

Nhận thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu

Nhận In Theo Yêu Cầu Số Lượng Từ 300 Cái. GIÁ CHƯA GỒM PHỤ KIỆN.

Mô Tả Chi Tiết

Nếu anh chị đang tìm kiếm một mẫu hộp giấy sang trọng để đóng gói cho sản phẩm cao cấp của mình. Thì anh chị nên chọn mẫu hộp mỹ phẩm MP006. Loại hộp này được sản xuất từ giấy i350 cao cấp, kết hợp in màu chất lượng và cán màng. Cùng RECOLOR tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm nhé! 

Thông tin chi tiết hộp giấy I350 RECOLOR MP006 

  • Cấu tạo: Một mẫu hộp sang trọng phải đi kèm với chất lượng tốt. Hộp giấy MP006 được sản xuất từ một trong những loại giấy in ấn cao cấp nhất hiện tại – Ivory. Chưa hết, mẫu Ivory mà RECOLOR sử dụng có trọng lượng 350gr/m2. Vì thế, xét về độ dày và chắc chắn vẫn vượt qua mức tiêu chuẩn. Hộp mỹ phẩm MP006 được thiết kế theo dáng hộp hình chữ nhật đứng. Các họa tiết trên mặt hộp được in màu một cách chuyên nghiệp, bảo đảm không có sự sai màu hay màu bị phai. Vỏ hộp còn được cán màng nhựa mỏng để giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời giúp hộp hạn chế thấm nước. 
  • Công dụng: Với kiểu dáng của mẫu hộp mỹ phẩm MP006 phù hợp với các loại sản phẩm như serum, toner, son môi, kem dưỡng dạng tuýp,…Một bao bì sản phẩm sang trọng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm đó. Đồng thời, cũng giúp khách hàng yêu thích sản phẩm hơn bình thường.
Hộp giấy Mỹ Phẩm MP006
Hộp giấy Mỹ Phẩm MP006

Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email để nhận được những khuyễn mãi mới nhất từ Recolor