15000 TÚI GIẤY KRAFT CHO VINWONDERS VÀ TORAGON

15000 mẫu túi giấy kraft là một phần quan trọng được nhiều sự kiện lớn nhỏ sử dụng, trong đó có cả Vinwonders Nha Trang và thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Toragon. Túi giấy chất kraft như này không chỉ giúp đựng sản phẩm quà tặng sự kiện mà còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và phủ sóng. Loại túi giấy kraft in kiểu dáng đáng yêu như này rất phù hợp với cửa hàng đồ chơi về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng bên trong. Trên từng bề mặt túi đều có in logo thương hiệu của cả hai doanh nghiệp thể hiện mối liên kết và nhận diện thương hiệu.

15000 túi giấy kraft cho Vinwonders Nha Trang và Toragon
                                                              15000 túi giấy kraft cho Vinwonders Nha Trang và Toragon

MÔ TẢ TÚI GIẤY KRAFT CHO VINWONDERS VÀ TORAGON

Sản phẩm gồm combo 3 loại túi với chất giấy kraft 150gsm được in họa tiết chú rồng hổ đáng yêu tượng trưng cho thương hiệu Toragon đang dạo chơi tại cảnh sắc tuyệt đẹp của Vinwonders Nha Trang

Vì là chất liệu kraft trắng bắt mực tốt nên sản phẩm được in 4 màu sắc nét mô tả thực tế từng chi tiết hình ảnh. Đồng thời chất giấy kraft cũng cực kỳ thân thiện với môi trường giúp thương hiệu tạo thiện cảm với khách hàng và tăng giá trị hình thức cho sản phẩm.

Đặc biệt là với hãng đồ chơi Toragon khi đặt tại khu vui chơi như Vinwonders thì mẫu túi giấy như vậy sẽ cực kỳ thu hút du khách tham quan và các em nhỏ.

THÔNG TIN CHI TIẾT TÚI GIẤY KRAFT CHO VINWONDERS VÀ TORAGON

Bộ ba túi giấy kraft cho hai thương hiệu lớn này có các thông tin chi tiết sau:

Chất liệu: Túi sử dụng chất giấy kraft trắng định lượng 150gsm gọn nhẹ tiện lợi và thân thiện môi trường.

Kích thước: Đơn hàng gồm 3 loại túi giấy kraft với những kích thước khác nhau bao gồm 22x8x16 (DxRxC), 23x12x26 (DxRxC) và 43x18x37 (DxRxC).

Màu sắc: Túi giấy kraft được Vinwonders và Toragon lựa chọn có ba màu sắc tượng trưng cho ba thời khác trong ngày đó là buổi sáng – trưa và tối. Màu hồng tượng trưng cho bình minh ló dạng tại địa điểm thế giới đồ chơi “Art Toys World” với hình ảnh chú hổ chóng nạnh. Màu xanh da trời tượng trưng cho ngày đẹp trời tại  và màu xanh sẫm hơn thể hiện cho buổi tối náo nhiệt tại Vinwonders Nha Trang. Các màu sắc này của túi giấy kraft sử dụng công nghệ in 4 màu, in offset sắc nét.

Quai: 15000 túi giấy kraft đều được dán quai giấy chắc chắn trải qua bởi đội ngũ thợ gia công lành nghề tại xưởng bao bì giấy của RECOLOR. Chiếc quai có màu đen cực kỳ phù hợp với túi.

ƯU ĐÃI KHI MUA TÚI GIẤY KRAFT 

 • Giá rẻ tận xưởng
 • Thiết kế miễn phí
 • Giao hàng miễn phí khu vực TPHCM và lân cận
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
 • Được xem mẫu thực tế trước khi sản xuất hàng loạt
 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Chiết khấu cao

VỀ RECOLOR – VUA BAO BÌ GIẤY

 • Xưởng quy mô 2000m2
 • Máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất và in ấn hàng đầu
 • Đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Liên hệ RECOLOR Vua Bao Bì Giấy ngay để được làm bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy chất lượng tận xưởng!!!

Tham khảo sản phẩm tại: TÚI GIẤY KRAFT HS089